แจ้งการปิดทำการชั่วคราว

แนวคิด

เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวในฮาคุบะ Haku Bounce!

สนุกได้แม้ในวันที่ฝนตกหรือหิมะตก

Haku Bounce ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในฮาคุบะนำเสนอความสนุกสนานที่ไม่ธรรมดาเล็กน้อยที่ทุกคนตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ แทรมโพลีนขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณลืมแรงโน้มถ่วงและกระโดดได้อย่างอิสระไม่เพียง แต่ยืดบนพื้น แต่ยังรวมถึงพื้นผิวผนังด้วยและใคร ๆ ก็ไม่สามารถกระโดดได้เท่านั้น แต่ยังประดิษฐ์เทคนิคโดยใช้กำแพงและตัดสินใจตีลังกา มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเล่น
นอกจากนี้ยังมีสนามฟุตบอลนุ่ม ๆ ในสถานที่ที่แม้แต่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยดังนั้นคุณสามารถเล่นได้ตลอดทั้งวันแม้ในวันที่ฝนตกหรือหิมะตก! โปรดอย่าลังเลที่จะมาเยี่ยมเรา♪

 

 

 

 

ภาพยนตร์

ปล่อยตัว! !!

HakuBounce Team แนะนำศักยภาพของแทรมโพลีน


บริการ

โปรดแวะเข้ามาเมื่อคุณมาที่ฮาคุบะเพื่อเที่ยวชมสถานที่

เป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฮาคุบะ

 

 

 

 

ราคา

แนะนำเมนูยอดนิยมเพื่อเป็นแผนท่องเที่ยวในฮาคุบะ

มันเป็นสถานที่ที่แม้แต่เด็กเล็กก็สามารถสนุกสนานได้อย่างมั่นใจ

สวนสาธารณะแทมโพลีน
ถาม & ตอบ

ตอบคำถามของลูกค้าด้วยวิธีที่เข้าใจง่าย

นี่เป็นแทรมโพลีนตัวแรกของฉันมันโอเคไหม?
HakuBounce เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เริ่มต้นดังนั้นคุณสามารถกระโดดเป็นครั้งแรกโดยไม่หักโหม อย่างไรก็ตามแทรมโพลีนเป็นกีฬาที่อาจเป็นอันตรายและมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงรวมถึงการเสียชีวิต โดยเฉพาะอย่าทำผลตอบแทนที่เป็นไป...
คุณมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าตู้เก็บของหรือห้องอาบน้ำหรือไม่?
มีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและตู้เก็บของ แต่ไม่มีฝักบัว
คุณอายุเท่าไหร่
ไม่มีการ จำกัด อายุ แต่การใช้เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีจะต้องมาพร้อมกับผู้ปกครอง
ผู้เข้าร่วมประชุม / ผู้ปกครองจ่ายเงินหรือไม่?
สิ่งที่แนบมา / ผู้ปกครองที่ไม่กระโดดสามารถป้อน 500 เยน มันเป็นไปได้ที่จะเล่นกับเด็ก ๆ ในพื้นที่ดำเนินการ (ไม่ จำกัด เวลา)
มีที่จอดรถไหม?
ใช่ เรามีที่จอดรถ 20 คันในบริเวณร้าน โปรดละเว้นจากการไม่ทำงานสำหรับสภาพแวดล้อม
ACCESS

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลการเข้าถึง HakuBounce สถานบันเทิงยอดนิยม

ย่อ

ชื่อร้าน

Haku Bounce

ที่อยู่

22718-1 Kamishiro, Hakuba-mura, Kitaazumi-gun, จังหวัดนากาโน่

เบอร์โทรศัพท์
080-4159-2020
เวลาทำการ

10:00-21:00

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

ทางเข้า

Haku Bounce เป็นสถานที่บันเทิงที่แนะนำสำหรับผู้ที่มาในพื้นที่ Hakuba เพื่อเที่ยวชมสถานที่มีทำเลที่สะดวกต่อการเข้าถึงรถยนต์ส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ ทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงทหารผ่านศึกสามารถสนุกกับมันได้อย่างเต็มที่ดังนั้นหากคุณสนใจเกม trampoline และเกมเอาชีวิตรอดโปรดใช้มัน

เกี่ยวกับเรา

โปรดแวะที่ Haku Bounce ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน Hakuba

เมื่อคุณมาเที่ยวฮาคุบะให้ไปที่ Haku Bounce ซึ่งเป็นสถานบันเทิงรูปแบบใหม่

พื้นที่ Hokushin ของจังหวัด Nagano เป็นที่รู้จักในฐานะพื้นที่ที่กีฬาฤดูหนาวเช่นสกีและสโนว์บอร์ดเป็นที่นิยมและมีผู้คนจำนวนมากจากญี่ปุ่นและต่างประเทศมาเยี่ยมชมทุกปี HakuBounce สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงที่ดึงดูดความสนใจในฐานะสถานที่ที่ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่เด็กทารกและเด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่มีแทรมโพลีนหลากหลายชนิดและสนามฟุตบอลนุ่ม ๆ เนื่องจากเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกสภาพอากาศที่สามารถเพลิดเพลินได้ในร่มคุณจึงสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ต้องกังวลแม้ในวันที่ฝนตกหรือหิมะตกและได้รับความนิยมในฐานะสถานที่ที่คุณสามารถเล่นได้อย่างมั่นใจแม้ในฤดูอื่น ๆ นอกเหนือจากฤดูหนาวรวมถึงการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดไปมา ฉันจะ.
มีตาข่ายเพื่อป้องกันไม่ให้โผล่ออกมารอบ ๆ แทรมโพลีนที่ขึงอยู่บนพื้นและยังติดตั้งแผ่นรองแบบหนาที่ส่วนสปริงข้างแทรมโพลีนด้วยดังนั้นคุณจึงกระโดดได้อย่างสบายใจและเพลิดเพลิน เค้าโครงมีความเป็นไปได้ไม่รู้จบเช่นการเตะกำแพงข้างแทรมโพลีนด้วยเท้าของคุณเพื่อสร้างเทคนิคที่น่าสนใจกระโดดจากแทรมโพลีนลงไปในทะเลฟองน้ำและกระแทกแทรมโพลีนบนผนัง โปรดสัมผัสพื้นที่แรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์สักครั้ง

ฮาคุบะเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

หากคุณกังวลว่า "สุดสัปดาห์หน้าเราจะไปที่ไหนกันดี" หรือ "มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคนรวมถึงเด็กเล็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินได้หรือไม่" โปรดมาที่สวนสนุกยอดนิยมที่มีสวนแทรมโพลีนและสนามฟุตบอลนุ่ม ๆ แทรมโพลีนกำลังเป็นที่นิยมในฐานะของเล่นที่ทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายหากขาของพวกเขาแข็งแรงและไม่ต้องใช้เทคนิคที่ยากและสามารถสร้างวิธีการและเทคนิคการกระโดดที่หลากหลายด้วยแนวคิดที่ยืดหยุ่น ฉันจะ. เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นวิธีการออกกำลังกายที่มีประโยชน์สำหรับการฝึกกล้ามเนื้อลำตัวและกล้ามเนื้อชั้นในและว่ากันว่าการฝึกลำตัวมีข้อดีหลายประการในการกระตุ้นการเผาผลาญพื้นฐานและเพิ่มความสามารถในการกีฬา มันคือ
ลูกบอลสำหรับเด็กมีให้บริการที่สนามฟุตบอลนุ่ม ๆ ในสถานที่ คุณควรจะมีความสุขกับช่วงเวลาที่คุณสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของทีมและเล่นกันเองในครอบครัว เราจะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่จะบอกวิธีการใช้งานและการเล่นอย่างละเอียดดังนั้นโปรดมาร่วมงานกับเรา